Máy chủ
Dịch vụ máy chủ chất lượng cao

Máy chủ riêng

Dịch vụ dùng riêng dành cho khách hàng cần có nhu cầu lớn về tài nguyên, cần độ mật cao. Với dịch vụ này khách hàng có thể dùng để chạy các website có có lưu lượng lớn, cần nơi lưu trữ lớn với tốc độ cao.

Máy chủ ảo VPS

VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có server riêng có thể quản trị từ xa, có thể cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị hạn chế, có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật.

Máy chủ Streaming

Streaming là một công nghệ máy chủ/khách (server/client) cho phép các dữ liệu được thu trực tiếp hoặc được ghi trước đó truyền tải đi theo thời gian thực, mở ra khả năng kết nối mạng cho các ứng dụng multimedia truyền thống như mạng truyền hình, tin tức, giáo dục, đào tạo, thư viện, quảng cáo...

Chỗ đặt máy chủ

Là dịch vụ cho khách hàng thuê một phần không gian – diện tích mặt sàn để đặt hệ thống máy chủ và các thiết bị phần cứng khác. Khách hàng có thể thuê trọn gói một diện tích riêng, được đánh dấu phân vùng rõ ràng và hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng IDC.

Quản trị máy chủ

Dịch vụ quản lý máy chủ giúp giảm thiểu tối đa việc đầu tư của khách hàng vào đội kỹ thuật chuyên dụng. Với dịch vụ quản lý trọn gói, chúng tôi sẽ giúp khách hàng duy trì, cập nhật và phát triển hệ thống của mình một cách ổn định & bảo mật nhất.